Điểm tên các cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới dài và khó đọc nhất

Mặc dù được biết tới là những ngôi sao bóng đá được mọi người yêu thích. Tuy nhiên, không phải bất cứ tên cầu thủ nào cũng đều dễ đọc và dễ nhớ. Ngay trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu tên các cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới vừa dài vừa khó đọc nhất nhé!

Wojciech Szczesny

Mở đầu trong danh sách tên các cầu thủ nổi tiếng thế giới khó đọc thì không thể bỏ qua Wojciech Szczesny. Anh hiện đang tham gia thi đấu cho câu lạc bộ Arsenal, các đồng đội của anh phải đặt cho anh biệt danh đó là Wojo bởi lý do tên của anh quá khó nhớ. Cầu thủ này mang quốc tịch người Ba Lan, nhưng chẳng một ai phát âm được chính xác tên của anh.

Bạn có biết những cuốn sách dạy võ Thái Cực Quyền đáng học nhất trong đời dân học võ

Wojciech Szczesny hiện đang tham gia thi đấu cho câu lạc bộ Arsenal
Wojciech Szczesny hiện đang tham gia thi đấu cho câu lạc bộ Arsenal

Niko Kranjcar

Nói về tên cầu thủ nổi tiếng thì thì thường khó để có thể phát âm. Anh là người Croatia, xét về cách phát âm chuẩn tên tiền vệ này đó là Nee-ko Kran-char. Tuy nhiên, rất nhiều người lại nhầm lẫn gọi cầu thủ với cái tên là Nick-o Kran-ca.

Ở giải Ngoại hạng Anh, câu lạc bộ Arsenal là một câu lạc bộ lớn. Cầu thủ họ sở hữu cũng rất chất lượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về danh sách tên cầu thủ Arsenal hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ tới thời điểm hiện tại

Dirk Kuyt

Nhắc tới tên của Dirk Kuyt, hiện nay đã có rất nhiều cuộc tranh cãi nổ ra giữa các bình luận liên quan tới cách phát âm tên chính xác của anh, đặc biệt là thời điểm khi cầu thủ khoác áo đội tuyển Liverpool. Thực tế nếu nhìn tổng quan từ Dirk cũng không có quá khó để phát âm, tuy nhiên từ Kuyt lại khiến khá nhiều người đều bị nhầm lẫn. Đó cũng chính là lý do vì sao anh được xếp vào danh sách những cầu thủ có tên gọi dễ nhầm nhất.

Dirk Kuyt lọt vào danh sách những cầu thủ có tên gọi dễ nhầm nhất
Dirk Kuyt lọt vào danh sách những cầu thủ có tên gọi dễ nhầm nhất

Anthony Réveillère

Với ban bình luận bóng đá, mới có thêm một tên các cầu thủ nổi tiếng lọt vào danh sách khó đọc đó chính là Anthony Réveillère. Cầu thủ này gia nhập vào The Light khoảng đầu mùa giải, tuy nhiên cho tới khi đó không hề có nhiều fan hâm mộ có thể phát âm đúng tên của vị hậu vệ tài ba này. Theo đánh giá từ nhiều người, để tìm được người đọc chính xác tên của Anthony Réveillère chỉ có thể là đồng hương.

Trên thế giới hiện nay cũng có những cầu thủ trẻ tài năng nhất thế giới có tên dài và khó đọc nhất. Hãy liên hệ với football-thai.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của các cầu thủ đó nhé!

César Azpilicueta

Điểm khác biệt trong tiếng Tây Ban Nha đó là việc phát âm chữ Z không hề giống như với việc đọc tiếng anh là th. Cũng vì lý do đó mà César Azpilicueta được vinh dự nằm trong danh sách những cầu thủ có tên khó phát âm chính xác nhất.

César Azpilicueta có tên khó đọc
César Azpilicueta có tên khó đọc

Mesut Özil

Đa phần đối với những ai đang là cổ động viên trung thành của Arsenal, họ đều gọi cầu thủ Mesut Özil bằng cái tên là Me-sut O-zil. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là cách phát âm này hoàn toàn không đúng vì tên chuẩn của anh phải là Mae-zut Oet-sil.

Kim Källström

Anh cũng là một trong những tên các cầu thủ nổi tiếng thế giới khó đọc nhất. Mùa đông năm 2014, cầu thủ này từng tham gia vào Arsenal trong kì chuyển nhượng. Tuy nhiên, anh cũng chỉ được ra sân 4 trận trong thời gian 6 tháng thi đấu tại đây. Phần lớn những ai không phải người Thụy Điển đều sẽ gọi cầu thủ với tên gọi thân thương là Kim Kal-strom thay vì tên chuẩn là Kim Chel-strum.

Danh sách cầu thủ Real là một bản thông tin chi tiết các cầu thủ Real Madrid có thành tích ấn tượng trong các mùa giải bóng đá. Danh sách thường được sắp xếp theo thứ tự thành tích hoặc vị trí đá của các cầu thủ khác nhau.

Yevhen Konoplyanka

Trong kì chuyển nhượng mùa đông vào năm 2014, Liverpool đã từng cảm thấy vô cùng buồn bã vì đã bỏ qua mất Yevhen Konoplyanka. Tuy nhiên, đối với những người bình luận trực tiếp trận đấu thì đây lại được coi là một niềm vui. Bởi lẽ , nếu như xướng phải tên anh thì nó lại là 1 điều rủi ro vì tên cầu thủ này rất khó để có thể phát âm sao cho chuẩn xác.

Yevhen Konoplyanka là cầu thủ có nhiều thành tích nổi bật
Yevhen Konoplyanka là cầu thủ có nhiều thành tích nổi bật

İlkay Gündoğan

Nếu bạn là người không phải quốc tịch Đức, vậy thì khi nhìn vào tên của cầu thủ này chắc chắn sẽ cảm thấy hơi bối rối một chút. Lý do là vì anh được xếp vào hàng ngũ tên các cầu thủ nổi tiếng khó đọc thành lời nhất. Il-kay Gun-do-gan chính là cái tên thân thương mà phần lớn người hâm mộ dành cho cầu thủ này.

Vừa rồi là danh sách tên các cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới khó đọc nhất thế giới, chắc hẳn chúng ta đều cảm thấy nó vô cùng thú vị đúng không nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *