Top 3 địa chỉ lớp học võ Vovinam ở TPHCM chất lượng nhất

Học võ Vovinam ở TPHCM đang dần trở thành nhu cầu của đông đảo người dân nơi đây. Đáp ứng nhu cầu đó, không ít trung tâm, lớp dạy võ ra đời. Thế nhưng không phải ai cũng chọn được địa điểm học Vovinam ở TPHCM uy tín và chất lượng nhất. Dưới đây football-thai.com xin gợi ý 3 địa chỉ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Học võ Vovinam ở TPHCM tại nhà thiếu nhi Q.1

Địa điểm học võ Vovinam ở TPHCM uy tín, chất lượng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu trước tiên là Nhà thiếu Nhu Quận 1. Địa điểm này có nguồn gốc từ Câu lạc bộ thiếu nhi Quận 1 từ năm 1979. Khi đó, CLB nhà thiếu nhi chính là nơi diễn ra hoạt động văn hóa, nghệ thuật của quận 1 Sài Gòn lúc bấy giờ. Đó chính là nơi đáp ưng nhu cầu văn hóa, giải trí của thiệu nhi trên địa bàn quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo bài viết: Phân tích về Tiểu Niệm đầu Vịnh Xuân Quyền và những thế tấn trong môn võ

Hình ảnh lớp học Vovinam tại nhà thiếu nhi Quận 1
Hình ảnh lớp học Vovinam tại nhà thiếu nhi Quận 1

Ngoài ra, Nhà thiếu Nhi quận 1 còn là nơi đào tạo năng khiếu cho thiếu nhi ở nhiều lĩnh vực như: Nghệ thuật, âm nhạc, văn học,… Đặc biệt hơn cả là Vovinam. Hoạt động Vovinam tại đây phát triển mạnh, thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh và phụ huynh.

Thông tin liên hệ CLB võ Vovinam Nhà Thiếu Nhi Quận 1 như sau:

 • Địa chỉ: 7, Trần Cao Vân, P. Đa Kao, Q.1
 • Liên hệ: 0908.908.840
 • Học phí: 300.000 đ/02 tháng

Để thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển tới Nhà Thiếu Nhi Quận 1 học võ Vovinam bạn có thể tham khảo một số tuyến xe bus sau:

 • Xe bus tuyến 05: BX Chợ Lớn – Biên Hòa
 • Xe bus tuyến 06: BX Chợ Lớn – ĐH Nông Lâm
 • Xe bus tuyến 14: BX Miền Đông – BX Miền Tây
 • Xe bus tuyến 52: Bến Thành – ĐH Quốc tế

Địa điểm Học vovinam ở TPHCM uy tín: Tổ đường Việt Võ Đạo

Cũng như khi tìm kiếm nơi học võ Vovinam ở Hà Nội, nhiều bạn trẻ thành phố Hồ Chí Minh khá lúng túng. Do vậy, Tổ Đường Việt Võ Đạo sẽ là một gợi ý tương đối tốt. Được biết đây chính là nơi thờ phụng của người sáng lập môn phái – sư tổ , Chưởng Môn Lê Sáng. Có lẽ chính vì thế mà Tổ đường Việt Võ Đạo luôn là nơi thu hút đông đảo môn sinh khắp nơi về tập luyện.

Hình ảnh lớp học Vovinam tại Tổ đường Việt Võ Đạo
Hình ảnh lớp học Vovinam tại Tổ đường Việt Võ Đạo

Dưới sự dẫn dắt của các sư phụ lâu năm như: Võ sư Lê Nguyễn Hùng Quân, Nguyễn Hùng Long, Đậu Quốc Bình,.. thêm vào đó là các trợ huấn ở vị trí Hoàng Đai, Tổ đường Việt Võ Đạo luôn có chất lượng giảng dạy tốt.

Để các thế võ Vovinam của bạn ngày càng thuần thục thì một địa chỉ uy tín hay một người thầy giỏi sẽ đưa bạn đến thành công trong môn phái này. Và ở trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy. Để trang web của bạn hoạt động tốt thì địa chỉ mua hosting domain chất lượng sẽ giúp bạn điều đó.

Mỗi năm có tới gần 300 võ sinh đến đây tập luyện. Bởi vậy đây là địa chỉ học võ Vovinam ở TPHCM bạn hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin.

Thông tin liên hệ Tổ đường Việt Võ Đạo ở TPHCM như sau:

 • Địa chỉ: Số 31 Sư Vạn Hạnh, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại liên hệ: (08) 3835 1090
 • Mức học phí: 150.000 vnđ/tháng

Học Vovinam ở TPHCM tại Cung văn hóa lao động Q.1

Cung văn hóa Lao Động Quận 1 cũng là một trong những địa chỉ học Vovinam ở TPHCM uy tín, chất lượng. Điểm đặc biệt nhất chính là tổng thể kiến trúc của Cung văn hóa được thiết kế chuyên biệt để phục vụ nhu cầu luyện tập thể dục thể thao và văn hóa văn nghệ của dân cư khu vực.

Các bạn trẻ hiện nay ngoài Vovinam thì Vịnh Xuân Quyền cũng là một môn võ đáng để học. Bởi nó có thể giúp rèn luyện sức khỏe cho bản thân và phòng vệ khi cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những lớp dạy Vịnh Xuân Quyền nổi tiếng có nhiều học viên nhất. Nếu ai chưa biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đây đồng thời cũng là nơi các vận động viên tương lai của cả nước tập luyện, trau dồi tài năng để chuẩn bị tham gia đại hội thể thao tầm cỡ. Đáng chú ý nhất là Para Games. Bên cạnh đó, Cung văn hóa Lao Động Quận 1 cũng thường xuyên là nơi tổ chức các chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Lớp học Vovinam tại Cung Văn Hóa lao động Quận 1
Lớp học Vovinam tại Cung Văn Hóa lao động Quận 1

Xét riêng về các lớp họ Vovinam, Cung văn hóa lao động Quận 1 luôn thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh. Mức học phí cho mỗi học viên là 100.000 vnđ/tháng. Để đăng kí học và tham khảo thêm thông tin bạn có thể liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại sau:

 • Địa chỉ: Số 55B, Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1
 • Điện thoại liên hệ: (08) 3930 7512

Lưu ý lựa chọn địa điểm học Vovinam ở TPHCM

Trong quá trình tìm kiếm lớp học võ Vovinam ở TPHCM bạn cần nắm một số lưu ý. Đó là những kinh nghiệm bỏ túi giúp bạn có được địa chỉ uy tin và tin cậy nhất. Cụ thể như sau:

 • Nên lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy. Có thể tham khảo kinh nghiệm, ý kiến của bạn bè và người thân.
 • Nên đến tận nơi để thăm quan, xem xét cơ sở vật chất rồi mới quyết định lựa chọn
 • Nên chọn nơi có HLV nhiệt tình, bạn có thể sử dụng giáo trình để tập luyện, học võ Vovinam tại nhà cho hiệu quả.

Trên đây là một số địa chỉ học võ Vovinam ở TPHCM mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng bài viết đã phần nào giải đáp thắc mắc của bạn đọc. Thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc nội dung thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *