Điểm danh những địa chỉ học Vịnh Xuân Quyền ở TPHCM uy tín

Với nhu cầu phát triển của môn võ Vịnh Xuân Quyền của Việt Nam hiện nay, có rất nhiều địa điểm dạy học Vịnh Xuân Quyền ra đời. Hà Nội và TPHCM là hai địa điểm thu hút số lượng người theo học Vịnh Xuân Quyền đông đảo nhất trên cả nước. Có thể nói rằng việc theo học Vịnh Xuân Quyền đã tạo nên cơn sốt cho nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt là giới trẻ. Bài viết dưới đây football-thai.com xin giới thiệu tới các bạn những địa chỉ học Vịnh Xuân Quyền ở TPHCM uy tín, đảm bảo chất lượng nhất hiện nay.

Sự phổ biến của việc học võ Vịnh Xuân quyền tại TPHCM

Môn võ Vịnh Xuân Quyền mới du nhập vào Việt Nam đã từ lâu. Theo thời điểm đó những địa điểm học Vịnh Xuân Quyền ở Sài Gòn được mở rộng và vô cùng phát triển. Số lượng các học viên theo học các đòn thế, các bộ pháp Vịnh Xuân Quyền cũng ngày càng đông đảo và chiếm số lượng nhiều nhất trong các môn võ thuật hiện nay.

Bạn có biết võ thuật WWE là thật hay giả? Đây cũng là thắc mắc của nhiều bạn gửi về cho chúng tôi mong muốn giải đáp. Ở bài viết tới, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi trên, các bạn chú ý theo dõi nhé!

Các lớp học Vịnh Xuân Quyền TPHCM ngày càng phổ biến hiện nay
Các lớp học Vịnh Xuân Quyền ngày càng phổ biến hiện nay

Đối tượng theo học môn võ Vịnh Xuân ngày càng đa dạng, không chỉ những người lớn theo học mà các bậc phụ huynh còn tin tượng lựa chọn môn võ này cho con em mình theo học. Không phân biệt bất kỳ ngành nghề, độ tuổi cũng như giới tính, Vịnh Xuân Quyền ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường so với những môn võ khác.

Luyện tập Vịnh Xuân Quyền chính là sự lựa chọn hàng đầu mang lại hiệu quả tích cực đối với sức khỏe và tinh thần cho mọi người. Không chỉ là môn võ để tự vệ, Vịnh Xuân Quyền còn xây dựng tính kiên nhẫn, khả năng phán đoán và sự linh hoạt của cơ thể. Bên cạnh đó, Vịnh Xuân Quyền còn có tác dụng giúp cho những người học võ thêm tự tin và cải thiện khả năng giao tiếp cho họ.

Gợi ý các địa điểm học Vịnh Xuân quyền TPHCM

Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và muốn theo học Vịnh Xuân Quyền, việc lựa chọn những địa chỉ dạy Vịnh Xuân Quyền uy tín là vô cùng cần thiết đối với các bạn. Nếu như chưa biết lựa chọn địa chỉ nào dạy học Vịnh Xuân Quyền Sài Gòn nào, hãy theo dõi bài viết này để chọn ra địa chỉ phù hợp nhất đối với bạn.

Sau đây là một số gợi ý về địa chỉ dạy Vịnh Xuân Quyền ở TPHCM bạn có thể tham khảo:

Vịnh Xuân Quyền HongKong – Saigon

Câu lạc bộ Vịnh Xuân Quyền Hong Kong – Sai Gon do võ sư Bùi Trung Hiếu làm chủ nhiệm. CLB này hoạt động chủ yếu trong khuôn viên sân trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Q.Tân Bình, TP.HCM. Đây chính là địa điểm yêu thích của những người đam mê môn võ thuật Vịnh Xuân nổi tiếng này.

Bên cạnh Vịnh Xuân Quyền, thì Wushu cũng là một môn võ có thể giúp rèn luyện cơ thể và tự vệ. Học võ Wushu sẽ giúp bạn có một cơ thể dẻo dai và săn chắc. Với những ai đang giảm cân cũng có thể học để bổ trợ thêm

HongKong – Saigon: Nơi dạy học Vịnh Xuân Quyền uy tín, chất lượng
HongKong – Saigon: Nơi dạy học Vịnh Xuân Quyền uy tín, chất lượng

Nơi đây có diện tích sân rộng khoảng 400 m2, giúp các võ sinh có khoảng không lý tưởng để luyện tập Vịnh Xuân Quyền. Hơn nữa, dưới sự hướng dẫn của những võ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có kỹ thuật Vịnh Xuân siêu đẳng. Hệ thống đào tạo Vịnh Xuân chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, giúp các võ sinh nắm vững các kiến thức Vịnh Xuân và xây dựng môi trường giao lưu kết bạn với nhau vô cùng lý tưởng.

Vịnh Xuân Chính Thống Phái

Vịnh Xuân Chính Thống Phái là địa chỉ nhánh cụ Hồ Hải Long và cụ Nguyên Minh – các võ sư nổi tiếng có tiếng nói trong giới võ thuật Vịnh Xuân Quyền.

Lớp học Vịnh Xuân Chính Thống Phái có rất nhiều chi nhánh như:

  • 2273A/16/41A Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8 – 188 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh (Chùa Diệu Pháp)
  • Nhà văn hoá Gò Vấp, 572 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp. HCM
  • 450/19A Lê Đức Thọ, P.16, Quận Gò Vấp
  • 750A/15 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận
  • Trung tâm thể dục thể thao, 1 Lê Bình, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Công ty TNHH Bảo Vệ Sài Gòn
  • Võ đường Nam Chinh – 140/17/7 Lê Đức Thọ, Phường 06, Quận Gò Vấp
  • 55 Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Những địa điểm dạy Vịnh Xuân Quyền ở Sài Gòn uy tín
Những địa điểm dạy Vịnh Xuân Quyền ở Sài Gòn uy tín

Nhánh cụ Hồ Hải Long

Với những người yêu mến võ thuật nói chung và Vịnh Xuân Quyền ở miền Nam Việt Nam nói riêng, không mấy ai là không biết đến danh tiếng của thầy Hồ Hải Long. Vì vậy các lớp học và trung tâm dạy Vịnh Xuân Quyền nhánh cụ Hồ Hải Long luôn luôn thu hút số lượng học viên lớn.

Địa chỉ học Vịnh Xuân Quyền tại trung tâm thể dục thể thao quận 8, Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh. Đến đây các bạn sẽ được tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về môn võ Vịnh Xuân từ cơ bản cho đến nâng cao.

Trên đây là những lớp học Vịnh Xuân Quyền ở TPHCM, nếu như muốn tìm hiểu thêm các lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội hay các tỉnh thành khác, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *