Bạn có biết các lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội đông đảo nhất

Nếu như muốn theo học một môn võ để phòng thân để rèn luyện sức khỏe và tính kiên nhẫn cho mình, Vịnh Xuân Quyền là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn. Vịnh Xuân Quyền được rất nhiều người theo học, nhất là khu vực Hà Nội. Tuy nhiên để lựa chọn được một địa điểm học Vịnh Xuân Quyền tại Hà Nội ưng ý và phù hợp là câu hỏi không phải dễ dàng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những địa chỉ học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội uy tín, cùng tìm hiểu nhé!

Lợi ích của việc học Vịnh Xuân quyền ở Hà Nội

Như các bạn đã biệt Vịnh Xuân Quyền là môn võ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, Vịnh Xuân Quyền là môn võ phổ biến nhất và thu hút số lượng lớn người theo học tại rất  nhiều quốc gia trên thế giới. Bởi những tác dụng tích cực của môn võ này mà những lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội ngày càng nhiều.

WWE là gì? Là một môn thể thao thi đấu thật sự hay chỉ là diễn tập như trong phim. Những ai còn đang thắc mắc điều này thì hãy tìm hiểu ở những bài viết tiếp theo. Câu trả lời nằm ở đó

Tác dụng của việc học võ vịnh xuân quyền ở hà nội
Tác dụng của việc học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội

Học võ Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội đem đến những tác dụng như sau:

  • Tăng cường sức khỏe là tác dụng chính của việc học Vịnh Xuân Quyền. Quá trình luyện tập Vịnh Xuân, người tập sẽ được rèn luyện thân thể, tăng cường tính dẻo dai và khả năng chịu đựng của cơ thể. Đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
  • Học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội còn giúp người học võ tự vệ và phòng tránh những tình huống xấu trong thực tế. Người học võ có thể dễ dàng phòng thủ trước những tình huống nguy hiểm linh hoạt và khôn khéo.
  • Có thể khẳng định rằng, Vịnh Xuân Quyền là sự kết hợp của nhiều chiêu thức vô cùng linh hoạt và ứng biến tốt. Bởi vậy khi học võ Vịnh Xuân, bạn sẽ có khả năng ứng biến tốt hơn và phán đoán các tình huống tốt hơn trong đời sống.

Top những địa điểm học Vịnh Xuân quyền tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những trung tâm lớn nhất cả nước có nền kinh tế, văn hóa xã hội phát triển nhất cả nước cùng với TPHCM. Vì vậy, số lượng người theo học ở Hà Nội và học Vịnh Xuân Quyền ở TPHCM ngày càng nhiều. Và đây cũng là lí do khiến các trung tâm, câu lạc bộ và lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội mọc lên ngày càng phát triển.

Sau đây là một số gợi ý về địa chỉ học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội uy tín, chất lượng hiện nay:

Vĩnh Xuân Ngọc Hà

Lớp học Vĩnh Xuân Ngọc Hà do cố võ sư Trịnh Quốc Định sáng lập. Lớp học có địa chỉ tại Làng Ngọc Hà, Khu di tích lịch sử B52, số 55/51/16 Đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Đến đây mọi người sẽ được các võ sư dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao môn võ thuật cổ truyền nổi tiếng Trung Quốc này.

Bên cạnh chủ đề Võ thuật, trang chúng tôi còn bình luận về kiến thức bóng đá. Nổi bật gần đây là bài viết Cách tạo tên mình trên áo cầu thủ bóng đá như thế nào? Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm

địa chỉ học vịnh xuân quyền ở hà nội uy tín, chất lượng
Địa chỉ dạy học Vịnh Xuân Quyền tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Vĩnh Xuân Lạc Trung (VS Vũ Văn Hồng)

Là một trong số địa chỉ dạy học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội lý tưởng. Địa chỉ của Vĩnh Xuân Lạc Trung tại trường Nguyễn Đình Chiểu, phố Lạc Trung, Hà Nội.

Lớp học Vịnh Xuân của võ sư Thái Bá Sao

Địa chỉ tại tòa C12, Thanh Xuân Bắc, khu bể nước sau Bách hoá Thanh Xuân, Hà Nội.

Nắm vững các thế võ Judo sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ khi học võ Judo Nhật Bản

Vĩnh Xuân Thăng Long

Vĩnh Xuân Thăng Long cũng là một trong số những địa chỉ luyện Vịnh Xuân lý tưởng tại Hà Nội. Câu lạc bộ do võ sư Đinh Trọng Thủy trực tiếp giảng dạy. Lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội này có có các chi nhánh khác như:

  • Nhà P6 thuộc đường Cao Luyện, Việt Hưng, Hà Nội
  • CLB thể thao Làng Quốc Tế Thăng Long, đường Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy, Hà Nội
  • 190 Quán Thánh, Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương, Hà Nội
  • Trường Thanh Thiếu Niên, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  • Thị xã Mộc Châu tỉnh Sơn La
  • Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Võ đường Phật Gia Vĩnh Xuân Kungfu

Võ đường này do võ sư Nguyễn Đức Tường sáng lập và trực tiếp giảng dạy. Võ đường Phật Gia Vĩnh Xuân Kungfu có địa chỉ tại Ngõ 88, Phố Trần Quang Diệu, TP Hà Nội.

Lơp học vịnh xuân quyền ở hà nội lý tưởng cho các võ sinh
Lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội lý tưởng cho các võ sinh

Võ đường Vịnh Xuân Pháp Vân

Điểm đặc biệt của võ đường này đó là học phí hoàn toàn miễn phí. Thời gian học từ 18h – 20h ngày thứ 2 -5 – CN hàng tuần. Võ đường Vịnh Xuân Pháp Vân nằm ở số 1299 đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo chương trình giảng dạy, học phí,… Hoặc có thể đến học thử tại các trung tâm đó để lựa chọn địa chỉ học Vịnh Xuân hiệu quả nhất cho mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội. Nếu như muốn tìm hiểu thêm thông tin về môn võ này, hãy liên hệ với football-thai.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *