Danh sách các lớp học Thái Cực Quyền ở TPHCM chất lượng tốt

Bạn muốn học võ Thái Cực Quyền hiệu quả, ngoài việc tìm hiểu kỹ về môn võ này thì việc tìm kiếm các trung tâm dạy Thái Cực Quyền uy tín là vô cùng cần thiết. Đối với những người dân sống ở TPHCM, nơi có nền kinh tế cũng như văn hóa xã hội ngày càng phát triển như hiện nay. Việc tìm kiếm các trung tâm hay lớp học Thái Cực Quyền TPHCM phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Tầm quan trọng của các lớp học Thái Cực Quyền ở TPHCM

Trước khi tìm kiếm các lớp học Thái Cực Quyền ở đâu Hà Nội hay TPHCM, bạn cần phải tìm hiểu thế nào là ” Thái cực” và thế nào là ” Thái cực quyền”. Chỉ khi hiểu thực sự chính xác và tường tận về môn võ này thì việc tìm kiếm, nghiên cứu các kỹ thuật Thái cực quyền tại các trung tâm, lớp học mới thực sự hiệu quả.

Thái cực quyền đòi hỏi tính chuyên môn cao, người học võ cần phải luyện tập về khí công cũng như dưỡng sinh. Các kỹ năng Thái cực quyền rất có giá trị và cực kỳ bổ ích đối với những người muốn tìm tòi và đi sâu nghiên cứu môn võ này.

Với những học viên theo học Vovinam, họ đều biết tới cách thắt đai võ Vovinam. Tuy nhiên, nếu để thắt sao cho đẹp và chuẩn thì không phải ai cũng biết. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách buộc đai võ cho người mới học

học thái cực quyền trần gia ở tphcm
Lớp học thái cực quyền Trần Gia ở TPHCM

Học Thái Cực Quyền Trần Gia ở TPHCM là một trong số những địa chỉ đáng tin cậy được người dân TPHCM lựa chọn để theo học môn võ này. Lớp học sẽ giúp bạn nhận diện rõ ràng về Thái cực quyền thông qua các bài viết như Thái cực tạp luận vấn đáp, Thật giả Thái cực quyền, Thái cực quyền chính tông,… Nơi đây tập trung rất nhiều các bài viết về các giai thoại võ lâm, văn học và những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn trong lịch sử dân tộc. Họ đều là những người thành thục các kỹ năng của môn võ Thái cực quyền nổi tiếng.

Các địa điểm học Thái Cực Quyền HCM uy tín, chất lượng

Để có thể thành thạo việc học Thái Cực Quyền, việc tìm hiểu các địa điểm học Thái Cực Quyền ở TPHCM uy tín và chất lượng.

Học Vịnh Xuân Quyền tại nhà là một trong những phương pháp nâng cao kỹ năng và tiến bộ trong quá trình học tập môn võ cổ truyền nổi tiếng của Trung Quốc.

Lớp Thái cực Thiều gia công viên Gia Định

Lớp học Thái cực này nằm ở số 3 đường Hoàng Minh Giám, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Võ tự vệ cùng với võ thuật của võ phái Thiều gia, lớp học Thái cực Thiều gia chuyên về Trần thức, Dương thức, Tôn thức, TC Triệu gia,…

Người phụ trách lớp học là võ sư tức trưởng môn phái Thiều Ngọc Sơn thuộc Liên Đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam. Thời gian luyện tập tất cả các buổi trong tuần từ 5h30-7h và 17h30-19h30.

địa điểm học thái cực quyền hcm uy tín
Địa điểm học thái cực quyền uy tín tại TPHCM

Trung tâm thể dục thể thao quận 10

Trung tâm thể dục thể thao này ở số 9 Thành Thái, phường 14, Quận 10, TPHCM. Nơi đây dạy về các kiến thức cơ bản đến nâng cao của bộ môn Thái cực quyền chuyên về Trần Thức. Trung tâm này do thầy Lân – cựu tuyển thủ wushu của TPHCM và cũng từng đoạt giải ngay tại các nôi của Thái cực quyền Võ Đang Sơn vào cuối năm 2010.

Thời gian tập luyện Thái cực quyền ở TPHCM tại trung tâm vào các ngày thứ 3, 5, 7 từ 5h30 – 7h và 7h – 8h30.

Lớp Thái Cực Quyền tại quận 3

Lớp học này có địa chỉ nằm ở số 2 Hồ Xuân Hương, thuộc quận 3, TPHCM. Nơi đay chuyên về dương thức và thường được luyện tập vào các buổi sáng từ 5h30 – 7h00 hàng ngày.

Câu lạc bộ Bình Thạnh

Cũng là một trong số những câu lạc bộ dạy võ Thái cực quyền uy tín trên địa bàn TPHCM, CLB Bình Thạnh không những chuyên dạy về Dương thức và Triệu gia Thái cực quyền. Mà thậm chí còn giảng dạy nhiều môn võ khác với sự góp mặt của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Thời gian luyện tập vào các buổi tối từ 18h00 – 19h30.

Về môn võ Vovinam, nhiều bạn hỏi rằng có chia theo cấp độ hay chia theo đai không? Hoặc võ vovinam có mấy đai? Đều là muốn tìm hiểu về xếp hạng của người theo học. Cùng nhau khám phá cách thức chia đai trong võ thuật Vovinam

Trung tâm dạy học thái cực quyền ở tphcm
Trung tâm dạy võ Thái cực quyền ở TPHCM

Công viên Tao Đàn

Công viên Tao Đàn có rất nhiều nhóm luyện tập Thái Cực Quyền (thông thường rơi vào khoảng 8- 9 nhóm). Tuy nhiên đại đa số các nhóm này là tự phát và do các thầy cũng tự phong. Bởi vậy các bạn phải hoàn toàn cảnh giác khi lựa chọn nơi đây làm địa chỉ để học Thái cực quyền chuyên sâu.

Nằm ở trong công viên phía bên phải đường Trương Định, nơi đây chuyên dạy về Dương thức, Triệu gia Thái Cực Quyền. Thời gian luyện tập vào tất cả các buổi sáng trong tuần từ 8h00-10h00.

Ngoài ra còn có rất nhiều địa chỉ dạy Thái cực quyền tại TPHCM mà các bạn có thể lựa chọn phù hợp với giá thành cũng như chương trình học của mình. Đừng quên truy cập vào website http://football-thai.com để biết thêm thông tin chi tiết về môn võ nổi tiếng của Trung Quốc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *