Địa chỉ học Thái Cực Quyền tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Thái Cực Quyền là một trong những môn võ thu hút rất nhiều người theo học hiện nay. Không những người lớn tuổi, các động tác Thái Cực Quyền được cả giới trẻ quan tâm và theo học. Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của những người học võ Thái Cực Quyền ngày càng cao của mọi người, rất nhiều lớp học dạy võ Thái Cực Quyền ở Hà Nội mở ra. Bài viết dưới đây football-thai.com sẽ giới thiệu tới các bạn địa chỉ học Thái Cực Quyền tại Hà Nội chất lượng nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Sự phổ biến của các lớp học Thái Cực Quyền tại Hà Nội

Thái Cực quyền là một trong những phương pháp dưỡng sinh vừa giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Không những vậy, chúng còn là liều thuộc hiệu nghiệm giúp chữa trị nhiều căn bệnh cho mọi người.

Môn võ này vận dụng nguyên lý phối hợp âm dương nên các động tác đều chậm rãi, khoan thai và uyển chuyển,… Không chỉ là môn võ vừa cương vừa nhu, nhanh chậm xen nhau mà các bài tập của môn võ này còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật và giúp kéo dài tuổi thọ.

Cùng trang Thể thao tổng hợp nghiên cứu những cách thức tự học võ Vịnh Xuân Quyền tại nhà đơn giản, nhanh mà không tốn nhiều thời gian cho những ai muốn tìm hiểu sâu về bộ môn này

Tầm quan trọng của việc học Thái Cực Quyền ở Hà Nội
Tầm quan trọng của việc học Thái Cực Quyền ở Hà Nội

Hiện nay, Thái Cực Quyền phổ biến rộng rãi tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới với số lượng người tập luyện ngày càng cao. Cũng bởi nhu cầu học võ Thái Cực Quyền ngày càng gia tăng nên các lớp học Thái Cực Quyền ở Hà Nội cũng ngày càng gia tăng. Bạn có thể lựa chọn các trung tâm dạy học Thái Cực Quyền tại Hà Nội phù hợp với mình.

Học Thái Cực Quyền ở đâu Hà Nội?

Học Thái Cực Quyền ở Hà Nội là hoạt động được nhiều người quan tâm nhất của người dân tại Hà Nội khi tìm kiếm địa chỉ học võ Thái Cực Quyền tại Hà Nội. Một trong số những địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng tại Hà Nội hiện nay đó là võ đường Thái cực Nội gia quyền. Sau đây là một số thông tin chi tiết về trung tâm dạy học Thái Cực Quyền tại Hà Nội.

Võ đường Thái cực Nội gia quyền

Tiền thân của võ đường Thái cực Nội gia quyền là câu lạc bộ Thái Cực Nội gia quyền có chủ nhiệm là ông Nguyễn Hoàng Quân. Kể từ năm 2001-2012, câu lạc bộ Thái cực Nội gia quyền là nơi huấn luyện và luyện tập Thái Cực Quyền uy tín. Nơi đây cũng là nơi sinh hoạt, chia sẻ kiến thức, phương pháp luyện tập dưỡng sinh và tự vệ truyền thống cho những người yêu thích môn võ này.

Xem thêm: Tuyển tập những cuốn sách Vịnh Xuân Quyền căn bản mà bạn nên đọc cho những người đam mê võ thuật

Học Thái Cực Quyền ở đâu Hà Nội uy tín nhất?
Học Thái Cực Quyền ở đâu Hà Nội uy tín nhất?

Năm 2012, câu lạc bộ Thái cực Nội gia quyền được hội võ thuật Hà Nội công nhận là võ đường Thái cực nội gia quyền theo quyết định số 1911/HVTHN-QĐ-2012 của chính phủ.

Các cơ sở của trung tâm Thái cực Nội gia quyền

  • Cơ sở 1: số 50 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Thời gian tập luyện từ 18h-20h thứ 2, 4, 6 hàng tuần
  • Cơ sở 2: Trường cấp 2 Thành công, Đống đa, Hà Nội. Thời gian luyện tập từ 18h-19h30’ (buổi tối) thứ 3, 5, 7 hàng tuần.
  • Cơ sở 3: Khu N05, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu giấy, Hà Nội. Thời gian học Thái Cực Quyền tại Hà Nội từ 6h-7h30’ thứ 3, 5, 7 hàng tuần

Tiêu chí hoạt động

Võ đường Thái cực Nội quyền là đơn vị trực thuộc Hội võ thuật Hà Nội. Học Thái Cực Quyền ở Hà Nội để tăng cường sức khỏe, học tập để nâng cao hiểu biết, kết bạn để chia sẻ tình thân ái với nhau.

Sách dạy Thái Cực Quyền là tài liệu giúp cho người học võ nắm vững các kiến thức cơ bản của môn võ nổi tiếng Trung Quốc này

Chương trình luyện tập

  • Luyện tập thái cực quyền giản hóa 24 thức
  • Luyện tập thái cực quyền 42 thức
  • Dương thức Thái cực quyền 85 thức
  • Một số phương pháp dưỡng sinh như:Trang công, Thổ nạp, Đạo dẫn, Dịch cân kinh, Dịch cốt, Tẩy tủy,… và một số kỹ thuật của các môn Nội gia quyền khác như là Ý quyền, Bát quái chưởng…
  • Thôi thủ dưỡng sinh trong Thái cực quyền
  • Các loại binh khí như côn, kiếm…
Lớp học Thái Cực Quyền ở Hà Nội chất lượng
Lớp học Thái Cực Quyền ở Hà Nội chất lượng

Quá trình hoạt động

Võ đường Thái cực Nội gia quyền bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1995 tại trường Trung học cơ sở Thành công, Ba Đình, Hà Nội. Võ đường này được tổ chức luyện tập tại các địa điểm như hồ Thành Công, chùa Duyên Phước, đền Đồng Cổ. Hiện nay võ đường đang có số lượng người tham gia ngày càng đông, luyện tập nghiêm túc và nhiệt tình,…

Nếu bạn thích tìm hiểu về các môn võ ở Nhật Bản thì có thể học võ Sumo. Vậy Sumo là gì? Những điều cần biết trước khi học môn võ này. Tất cả sẽ có ở những bài viết tiếp theo. Mời các bạn theo dõi!

Những kết quả đã đạt được

Quá trình luyện tập Thái Cực Quyền đã giúp cho các học viên tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng. Các học viên bị mắc các bệnh như đau nhức vai gáy, lưng, thần kinh tọa, đau nhức xương khớp, tiểu đường,… hay nhiều căn bệnh khác nữa. Sau một thời gian luyện tập kiên trì, các triệu chứng bệnh đã thuyên giảm rõ rệt hoặc mất hẳn đi.

Trên đây là những thông tin cơ bản về địa chỉ dạy học Thái Cực Quyền tại Hà Nội, nếu như muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ dạy học Thái Cực Quyền ở TPHCM hay các tỉnh thành khác, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *