Những địa chỉ đáng tin cậy để học võ MMA ở TP HCM và Hà Nội

MMA là một trong những môn võ đối kháng tổng hợp mới được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Khi học võ MMA, các võ sinh phải học nhiều loại võ khác nhau. Tùy vào tình huống mà người học võ có thể sử dụng chúng một cách linh hoạt và không ràng buộc vào các chiêu thức khi giao chiến. Với nhiều lợi ích cũng như điểm đặc biệt, môn võ MMA chắc chắn sẽ phát triển trong một tương lai không xa. Bởi vậy, hiện nay có rất nhiều địa chỉ đáng tin cậy dạy học MMA ở TPHCM và Hà Nội. 

Sự phổ biến của các lớp học MMA

Tuy là môn võ mới du nhập và phát triển tại Việt Nam, tuy nhiên môn võ đối kháng tổng hợp này đã chiếm được vị trí vô cùng quan trọng cho nhiều bạn trẻ đam mê võ thuật. Có thể nói rằng MMA là môn võ kết hợp và hội tụ linh hoa của các môn võ khác như: Đấu vật, Judo, Boxing, Muay Thái,… Không giống như việc tự học Aikido, Karate hay Judo Nhật Bản, bạn cần phải tìm các lớp học MMA để có thể học kỹ thuật chuẩn xác từ việc phối hợp nhiều môn võ khác nhau.

Các lớp học dạy võ MMA vô cùng phổ biến hiện nay
Các lớp học dạy võ MMA vô cùng phổ biến hiện nay

Trên sàn đấu các võ sinh thường xuyên sử dụng các đòn thế từ nhiều môn võ khác nhau, không theo bất cứ một nguyên tắc nào để đánh bại đối thủ. Vì vậy, việc học võ MMA cũng chính là việc học nhiều môn võ khác nhau rồi kết hợp chúng lại và vận dụng linh hoạt nhất trong các trận đấu. Ở Việt Nam, MMA được xem như một môn thể thao được đa số các lớp học, trung tâm dạy võ mở ra để tăng cường sức khỏe và rèn luyện các kỹ năng phòng vệ thực tế.

Sự phát triển mạnh mẽ của môn võ này đã khiến cho nhiều lớp học MMA ở Hà Nội cũng như TPHCM ngày càng mọc lên phổ biến. Chắc chắn rằng trong một tương lai không xa, môn võ này sẽ được giảng dạy chuyên nghiệp để thi đấu tại đấu trường trong nước và quốc tế.

Gợi ý một số địa điểm học võ MMA ở TPHCM

MMA là gì? Làm thế nào để tìm kiếm được các địa chỉ dạy võ MMA uy tín là những câu hỏi thu hút được nhiều sự quan tâm của người học võ. Bạn muốn rèn luyện sức khỏe, ý chí cũng như các kỹ năng MMA mà chưa biết bắt đầu từ đâu vì chúng còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Hãy yên tâm vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm dạy MMA ở TPHCM uy tín.

Tham khảo: Giải đấu MMA là gì và những điều cần biết về giải đấu võ thuật tổng hợp đẳng cấp quốc tế

Một số địa chỉ học võ MMA ở TP HCM bạn có thể tham khảo

 • Saigon Sport Club – 514B, Huỳnh Tấn Phát – Quận 7 – Tp HCM.
 • Optimistart MMA – số 03 – 07, 628C xa lộ Hà Nội – An Phú – Quận 2 – Tp HCM.
 • Trung tâm TDTT quận 7 – Khu phố 4, Phường Phú Thuận – Quận 7 – Tp HCM.
 • CLB Phú Thọ – số 04 Lê Đại Hành – Quận 11 – TpHCM.
 • Trung tâm TDTT Hoa Lư – số 02 Đinh Tiên Hoàng, Phường ĐaKao – Quận 1.
 • Trung tâm huấn luyện võ Liên Phong – Khu dân cư làng đại học A, Nguyễn Hữu Thọ – Phước Kiểng – Nhà Bè.
 • Saigon Top Team MMA – số 197 Dương Đình Hội – Quận 9 – Tp HCM.
Lớp học võ MMA ở TPHCM uy tín
Lớp học võ MMA ở TPHCM uy tín

Trung tâm dạy MMA ở TPHCM có nhiều chi nhánh nhất

Trung tâm California Fitness & Yoga Centers là một trong số những địa chỉ có nhiều chi nhánh nhất và được nhiều người lựa chọn để học võ MMA. Sau đây là các chi nhánh của trung tâm California Fitness & Yoga Centers:

 • Pico Plaza, 20 Cộng Hoà – Phường 12 – Quận Tân Bình.
 • 62A Cách Mạng Tháng 8 – Phường 6 – Quận 3.
 • Tầng 4 SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh – Khu Phố 1 – Phường Tân Phong – Quận 7.
 • Queen Ann Building, 28-30-32 Lê Lai – Quận 1.
 • Lầu 5, Parkson Flemington, 184 Lê Đại Hành – Phường 15 – Quận 11.
 • California at the Waterfront 5 Nguyễn Tất Thành – Phường 12 – Quận 4.

Địa chỉ dạy MMA ở Hà Nội uy tín và chất lượng

Cùng với các trung tâm thể dục thể thao chuyên nghiệp ở TP HCM như Saigon Sport Club thì Dragon MMA tại Hà Nội là địa chỉ uy tín để học võ MMA. Nơi đây được đánh giá trong top đầu của khu vực miền Bắc.

Nếu bạn là võ sinh Karate chuyên nghiệp thì bạn có thể kể tên các đòn đá trong Karate hay không? Chia sẻ với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới ý kiến của các bạn nhé!

Địa điểm dạy võ MMA ở Hà Nội lý tưởng
Địa điểm dạy võ MMA ở Hà Nội lý tưởng

Đến đây, các học viên sẽ được đào tạo về nhiều môn võ khác nhau như boxing, Jiu-Jitsu và MMA. Đặc biệt BJJ là môn võ nền tảng để phát triển thành MMA hiện đại ngày nay. Điểm mạnh của BJJ so với các môn võ đối kháng là sự linh hoạt, khả năng xoay chuyển tình thế và có thể hạ đối thủ bằng các tư thế khóa chứ không cần knock-out. Thông thường các bài tập luyện BJJ thường là các bài vật, khóa và đưa đối thủ vào vị trí thuận lợi để ra đòn.

Bên cạnh đó, trung tâm dạy MMA ở Hà Nội Dragon MMA còn có đội ngũ giáo viên giảng dạy vô cùng chất lượng như  Mai Thanh Ba, Đào Việt Lập,… Họ đều là những người đã giành được nhiều giải thưởng tầm cỡ thế giới khi còn là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Trên đây là những thông tin cơ bản về những địa chỉ dạy võ MMA ở Hà Nội và TPHCM. Nếu như muốn tìm hiểu kỹ hơn về môn võ này, hãy liên hệ với football-thai.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *