Những địa chỉ học Aikido ở đâu tốt trên địa bàn Hà Nội và TPHCM

Bên cạnh việc tìm kiếm được môn võ phù hợp để rèn luyện sức khỏe và thi đấu, việc lựa chọn những địa chỉ uy tín để học chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng đến sự tiến bộ của bạn. Đối với môn võ Aikido truyền thống của Nhật Bản cũng vậy, tìm kiếm được địa chỉ phù hợp quyết định 50% đến việc thành công của việc học võ Aikido của mỗi người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải được câu hỏi học Aikido ở đâu tốt nhất? Đừng bỏ qua nhé!

Học võ Aikido ở đâu tốt nhất?

Aikido giúp các võ sinh rèn luyện kỷ luật cũng như tính kiên nhẫn và sự hòa hợp trong một tập thể. Bởi Aikido đòi hỏi các môn sinh phải luyện tập theo cặp, việc phối hợp với đối phương một cách thật ăn ý cũng rất quan trọng nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Với đặc tính thiên về hòa bình và tính nhân bản cao, môn võ Aikido là môn võ được ưa chuộng ở nhiều lứa tuổi.

Tham khảo: Các màu đai của Karate ứng với đẳng cấp của học viên theo học

Học Aikido ở đâu là tốt nhất?
Học Aikido ở đâu tốt nhất hiện nay?

Hầu hết các thành viên trong câu lạc bộ, lớp học và trung tâm dạy võ Aikido đều bắt đầu tham gia luyện tập chăm chỉ ngay thì khi đăng ký. Trước khi học các kỹ thuật Aikido, các võ sinh sẽ được học các bài tập nhập môn và tìm hiểu kỹ lưỡng về lịch sử ra đời môn võ này.

Địa chỉ học võ Aikido ở Hà Nội tốt nhất

Môn võ Aikido Nhật Bản đến Việt Nam chưa được bao lâu nhưng đã phần nào nhận được sự quan tâm và yêu mến của người đam mê võ thuật. Với đặc điểm hòa bình, mang ý nghĩa tự vệ là chính nên không ít người chọn học môn võ này để tự vệ cũng như rèn luyện sức khỏe. Sau đây sẽ là một số gợi ý về địa chỉ Aikido ở Hà Nội:

Võ đường Yuki Shudokan

Học võ Aikido ở đâu tốt nhất và mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất? Võ đường Yuki Shudokan là câu trả lời thích hợp nhất cho những võ sinh tại Hà Nội. Học Aikido cơ bản là để tự vệ và hiểu được ý nghĩa của tinh thần thượng võ cao cả. Bởi vậy, những võ đường Aikido trong đó có Yuki Shudokan hướng đến việc kiềm chế bản thân, khống chế đối phương chứ không có tính chất gây tổn thương nặng cho đối thủ.

Yuki Shudokan là võ đường xuất hiện sớm nhất, bài bản và có nhiều hoạt động trên địa bàn Hà Nội. Nơi đây không chỉ mở các lớp dạy võ Aikido mà còn thường xuyên tổ chức những khóa huấn luyện, thi lên đai và lên đẳng vô cùng chuyên nghiệp.

Đặc biệt võ đường này còn mời những võ sư Nhật Bản uy tín sang giảng dạy và trao đổi thêm về võ học. Đồng thời góp phần truyền bá và thúc đẩy sự phát triển của Aikido ở Việt Nam nói chung và trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói riêng.

Bạn đã biết cách thắt đai Karate chưa? Nếu muốn tìm hiểu các thắt sao cho đẹp và chuẩn, dễ làm hãy theo dõi những bài viết tiếp theo trong chuyên mục Võ thuật của chúng tôi

Địa chỉ học aikido ở hà nội uy tín nhất
Địa chỉ học võ Aikido ở Hà Nội uy tín nhất

Võ đường Genki

Genki là một trong số những võ đường dạy học võ Aikido ở Hà Nội có tiếng. Võ đường này đi lên từ phong trào võ học đường và phát triển thành võ đường đào tạo và phổ biến Aikido. Theo những người đã từng học võ ở đây cho hay, tâm huyết và chất lượng được đông đảo học viên. Nhất là các bạn sinh viên có đam mê với môn võ hiện đại của Nhật Bản.

Võ đường 10/10

Trường học thể dục thể thao 10/10 thường xuyên tổ chức các lớp học Aikido với hệ thống bài bản. Những võ sư có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về Aikido trực tiếp đứng lớp. Điểm đặc biệt của võ đường này đó là có các lớp dành riêng cho thiếu nhi, thanh thiếu niên. Vì vậy các bậc phụ huynh có thể đưa con em mình đến địa điểm học Aikido tại Hà Nội này để rèn luyện sức khỏe và giao lưu kết bạn với nhau.

Một số địa chỉ dạy võ Aikido ở Tp Hồ Chí Minh

Bên cạnh những địa chỉ học Aikido ở Hà Nội hay muốn tự học Aikido tại nhà, nếu như muốn tìm hiểu địa chỉ học Aikido ở đâu tốt ở Tp Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo những địa chỉ sau đây:

Đạo đường Tâm Đạo Quán

Aikido Bình Thạnh Aikido Shindokan dojo hay còn gọi là Đạo đường Tâm Đạo Quán là địa chỉ lý tưởng để học võ Aikido. Chúng nằm ở 290 Nơ Trang Long (tại Nhà Văn hóa Lao động Quận Bình Thạnh), phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Bạn có thể đến học võ Aikido tại đây các ngày trong tuần trừ chủ nhật. Thời gian luyện tập từ 18h00 – 19h30, hoặc 5h30 – 7h các ngày thứ 2-4-6.

Trung tâm học võ aikido ở tphcm lý tưởng nhất
Trung tâm dạy võ Aikido ở TPHCM lý tưởng nhất

Thanh Tâm Đạo Đường

Aikido Thanh Tâm (Thanh Tâm Đạo Đường) cũng là một trong số những địa chỉ lý tưởng học võ Aikido ở TPHCM cho các võ sinh. Chúng nằm ở số 221 Lê Văn Lương(Quận Đoàn 7), Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Đến đây bạn sẽ được tìm học các kiến thức về Aikido từ cơ bản đến nâng cao thông qua các bài tập. Hơn nữa, đội ngũ giáo viên và giảng viên Nhật Bản uy tín sẽ giúp các bạn theo dõi và tiến bộ nhanh hơn trong việc luyện tập võ Aikido.

Một số trung tâm dạy võ Aikido khác

  • Trung tâm thể dục thể thao số 116 Nguyễn Du, Quận I, TP HCM
  • Câu lạc bộ Aikido Đakao – Số 94B Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao Quận I, TPHCM
  • Câu lạc bộ Aikido Nguyễn Bỉnh Khiêm – 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm Phường Bến Nghé Quận I, TPHCM
  • Câu lạc bộ Aikido Quận 3 – Số 2 Hồ Xuân Hương, Quận 3, TPHCM
  • Câu lạc bộ Aikido Quận 4 – Lầu 1 Trung tâm TDTT Quận 4, số 120 – 122 Khánh Hội, Quận 4, TPHCM
  • Câu lạc bộ Aikido KTX Bách khoa – Khuôn viên trường Đại Học Bách Khoa TPHCM
  • Câu lạc bộ Aikido Phú Thọ – số 04 Lê Đại Hành Phường 15 Quận 11, TPHCM

Trên đây là một số trung tâm dạy Aikido uy tín tại Hà Nội và TPHCM. Chắc hẳn những thông tin này sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi học Aikido ở đâu tốt. Đừng quên truy cập trang web http://football-thai.com để có nhiều thông tin về môn võ nổi tiếng Nhật Bản này hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *